Type Here to Get Search Results !

Who Am I song lyrics - Prince | Sivakarthikeyan, Maria | Thaman S Lyrics

Who Am I song lyrics - Prince | Sivakarthikeyan, Maria | Anudeep K.V | Thaman S Lyrics - Dinker Kalvala


Who Am I song lyrics - Prince | Sivakarthikeyan, Maria | Anudeep K.V | Thaman S
Singer Dinker Kalvala
Composer Thaman S
Music Thaman S
Song WriterSaraswati Putra' Ramajogayya Sastry

Who Am I song English lyrics

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lallale...

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lla lla lallale...

Kochukinu Pesa Matra
Queen... Queen.

Nee Konjaama en Nenjukulla
Painu... Painu...

Kochukinu Pesa Matra
Queen... Queen...

Nee Konjaama en Nenjukulla
Painu... Painu...

Pain Ah Konjam Aathalannu
Poten... Phoneu...

En Phone Eduthu Kettutiyae
Nee Yarunnu...

Hayoo Na Yaru
Hey Who I am I
Nen Evavu
Nyaan Aara

Hayoo Na Yaru
Hey Who I am I
Nen Evavu
Nyaan Aara

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lallale...

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lla lla lallale...

Hey Unfollow Pantalum
Anbirukkum...

Namma Achaalum Puchaalum 
Love... Inikkum...

Rennaala En Kannil
No... Urakkam...

Emma Konjoondu Kaatendi
Eevirakkam...

Idhu Panju Pondra
Mansu Ma

Pudicha Saendhukalam
Jodi... Jodi...

Summa Kurukka Vandhu Nikkurarey 
Daddy... Daddy...

Oru Break Illasdha
Cycle Aah...

Uruttula Number One'Uh
Needhaanammaa...

Adhil Vizhuudhu Pochu Vanji Kota
Samasthaanammaa...

Hayoo Na Yaru
Hey Who I am I
Nen Evavu
Nyaan Aara

Hayoo Na Yaru
Hey Who I am I
Nen Evavu
Nyaan Aara

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lallale...

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lla lla lallale...

Kochukinu Pesa Matra
Queen... Queen...

Nee Konjaama en Nenjukulla
Painu... Painu...

Nee Konjaama en Nenjukulla
Painu... Painu...

Pain Ah Konjam Aathalannu
Poten... Phoneu...

En Phone Eduthu Kettutiyae
Nee Yarunnu...

Hayoo Na Yaru
Hey Who I am I
Nen Evavu
Nyaan Aara

Thaa lalla lalla... 
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lallale...

Thaa lalla lalla ...
Thalla lla lla Thallale...
Thalla lla lla lla lla lallale...


Who Am I song Tamil lyrics


தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்லா லல்லலே

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்ல ல்லா ளல்லலே

கொச்சுகினு பேசா மட்டும்
ராணி... ராணி.

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பைனு... பைனு...

கொச்சுகினு பேசா மட்டும்
ராணி... ராணி.

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பைனு... பைனு...

வலி ஆ கொஞ்சம் ஆதலன்னு
போட்டேன்... போன்யூ...

என் போன் எடுத்து கேட்டுட்டியே
நீ யாருன்னு...

ஹயோ நா யாரு
ஏய் நான் யார்
என் எவாவு
நியான் ஆரா

ஹயோ நா யாரு
ஏய் நான் யார்
என் எவாவு
நியான் ஆரா

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்லா லல்லலே

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்ல ல்லா ளல்லலே

ஏய் அன்ஃபாலோ பாண்டலம்
அன்பிருக்கும்

நம்ம அச்சாலும் புச்சாலும்
காதல்... இனிக்கும்...

ரென்னால என் கண்ணில்
ஊரகம் இல்லை...

ஏம்மா கொஞ்சூண்டு காடேண்டி
ஈவிரக்கம்

இது பஞ்சு போண்ட்ரா
மன்சு மா

புடிச்ச சாய்ந்துக்கலாம்
ஜோடி... ஜோடி...

சும்மா குறுக்க வந்து நிக்குறரே
அப்பா... அப்பா...

ஒரு பிரேக் இல்லஸ்தா
சைக்கிள் ஆ...

உருட்டுல நம்பர் ஒன்'உஹ்
நீதானம்மா...

அடில் விழுது போச்சு வஞ்சி கோட்டா
சமஸ்தானம்மா...

ஹயோ நா யாரு
ஏய் நான் யார்
என் எவாவு
நியான் ஆரா

ஹயோ நா யாரு
ஏய் நான் யார்
என் எவாவு
நியான் ஆரா

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்லா லல்லலே

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்ல ல்லா ளல்லலே

கொச்சுகினு பேசா மட்டும்
ராணி... ராணி.

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பைனு... பைனு...

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள
பைனு... பைனு...

வலி ஆ கொஞ்சம் ஆதலன்னு
போட்டேன்... போன்யூ...

என் போன் எடுத்து கேட்டுட்டியே
நீ யாருன்னு...

ஹயோ நா யாரு
ஏய் நான் யார்
என் எவாவு
நியான் ஆரா

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்லா லல்லலே

தா லல்லா லல்லா
தல்ல ல்ல ல்லா தள்ளலே
தல்ல ல்ல ல்ல ல்லா ளல்லலே

Note: If you want watch video song please Click Here

Who Am I song lyrics - Prince | Sivakarthikeyan, Maria | Anudeep K.V | Thaman S Watch Video

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Below Post Ad